Những sai lầm nghiêm trọng khi chọn mái xếp che nắng mưa

Công nghệ hiện đại tự động đáng trải nghiệm

Ngày nay khí hậu ngày càng khắc nghiệt, chính vì thế nhu cầu lựa chọn và sử dụng mái xếp, mái che để che nắng, che mưa cho các không gian ngoài trời là rất lớn. Chính vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm mái che giúp người sử dụng có được sự lựa chọn cho từng không gian ngoài trời của mình. Tuy nhiên có rất nhiều người phạm phải những sai lầm khi chọn mái xếp khiến các mái che này không phát huy được tối đa công năng cũng như ưu điểm của mình. Vì thế cùng ZETTEX đi tìm hiểu những sai lầm nghiêm trọng khi chọn mái xếp che nắng mưa để bạn đọc có thêm kinh nghiệm để không phạm phải những sai lầm.

Mái xếp che nắng mưa là gì?

Mái xếp là sản phẩm được thiết kế với hệ thống motor có thể kéo ra hoặc thu vào tùy ý giúp che nắng, che mưa cho các không gian ngoài trời hiệu quả tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Mái xếp phù hợp sử dụng cho các không gian ngoài trời như: sân thượng, sân vườn, quán cafe, các không gian công cộng… hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết kế mái giúp người tiêu dùng có được những sự lựa chọn phù hợp cho từng không gian và mục đích sử dụng của mình.

mai-xep-khung-hom-1-1

Những sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn mái xếp

Hiện nay đang có một số người tiêu dùng than phiền về công dụng của sả phẩm không được như quảng cáo. Tuy nhiên qua nghiên cứu, khảo sát và đánh giá trực tiếp của ZETTEX thì đa phần những người không hài lòng với sản phẩm mái xếp này thường có những sự lựa chọn không hợp lý cho không gian sử dụng. Dưới đây là một số sai lầm nghiệm trọng bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: https://zettex.vn/danh-muc/mai-xep-khung-nhom-zettex/

Ham rẻ lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng

Hiện nay rất nhiều người tiêu dùng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm mái xếp kém chất lượng để sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với những sản phẩm rẻ tiền thì các chi tiết phụ kiện của mái xếp sẽ sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, có độ bền không cao. Ngoài ra để giảm giá thành rất nhiều đơn vị đã cắt giảm đi những thành phần quan trọng trong sản phẩm khiến cho tuổi thọ sử dụng của chúng giảm đáng kể.

Công nghệ hiện đại tự động đáng trải nghiệm

Lựa chọn mẫu mã mái xếp không phù hợp với không gian sử dụng

Rất nhiều người lựa chọn mái xếp sử dụng cho không gian ngoài trời theo cảm tính, mà không dựa theo bất kỳ thông số nào của mái xếp. Không phải mái xếp nào cũng phù hợp với không gian ngoài trời nhà bạn. Tùy từng không gian mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp giúp bạn có thể tối ưu hóa được công năng của mái che.

Lựa chọn nhà cung cấp không uy tín

Nhà cung cấp, lắp đặt mái xếp cũng là một trong những yếu tố quan trọng đến chất lượng sản phẩm. Nếu bạn không lựa chọn cho mình những đơn vị nhà cung cấp chất lượng, uy tín thì bạn rất dễ sử dụng phải các sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp trước khi quyết định sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp đó.

ZETTEX là đơn vị tiên phong sản xuất mái xếp khung nhôm

Địa chỉ cung cấp mái xếp chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh miền bắc thì ZETTEX là đơn vị lớn nhất, cung cấp sản phẩm mái xếp chất lượng tốt nhất hiện nay đến tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra ZETTEX còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mái xếp khung nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn an tân khi sử dụng các sản phẩm của ZETTEX cung cấp. Ngoài ra nếu bạn đọc cần được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cần giải đáp các thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0855 18 19 19 – 0243 998 6666 để được các chuyên gia hàng đầu cũng như đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

0855181919