GIới Thiệu Chung

Zettex là đơn vị được thành lập từ tháng 10 năm 2004 đến nay và đã trải qua 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Và gia công Bạt che PVC lâu năm nhất và có uy tín bậc nhất tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc cho đến thời điềm hiện tại

Chúng tôi tự hào là thương hiệu TIÊN PHONG trong ngành sản xuất các sản phẩm mái xếp khung nhôm đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đáp ứng các nhu cầu cho không gian sống ngoài trời của bạn, Với thế mạnh sẵn có và khả năng đam mê bẩm sinh cùng với dự đoán và phân tích các xu hướng của tương lai chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm biến không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn trở nên vô cùng hấp dẫn độc đáo.

Với các đại lý và kênh phân phối cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước chúng tôi có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu tốt nhất khi được phục vụ bạn.

Sản xuất mái xếp khung nhôm tiêu chuẩn châu âu

Zettex là thương hiệu hướng đến Sự hoàn Mỹ và tinh tế trong phong cách thiết kế mang đậm các xu hướng của tương lai.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

CAM KẾT

ZETEX cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mái xếp khung nhôm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo ra một bộ quy trình chuẩn hóa từ giá cả, lắp đặt đến dịch vụ chăm sóc nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Thiết bị cao cấp từ thương hiệu Nổi tiếng và công nghệ hiện đại.
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, thiết kế đa dạng, giúp KH tiết kiệm tối đa.
  • Được kiểm tra, bảo trì định kỳ đảm bảo sản phẩm được sử dụng trơn tru.
  • Không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không thờ ơ với quy chuẩn dịch vụ – đó chính là IZETTEX.