Các loại mái hiên tự động nổi bật của Zettex

Mái hiên về cơ bản là một tán vải được gắn vào phía ngoài của tường nhà, chúng được mở ra hoặc thu vào nhờ hệ tay nâng. Loại giải pháp che nắng này là một cách đơn giản và rẻ tiền để biến đổi diện mạo không gian bên ngoài của bạn.

Trên thị trường có nhiều loại mái hiên, nhưng mái hiên tự động di động luôn là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng, không chỉ ở vẻ đẹp thẩm mỹ mà mái hiên tự động còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Bài viết này Zettex sẽ giới thiệu đến bạn một số loại mái hiên tiêu biểu mà chúng tôi đang cung cấp và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Loại mái hiên Zettex phổ biến

Mái hiên cao cấp Zettex lắp cho hiên nhà

Mái hiên cao cấp Zettex

Mái hiên cao cấp cassette Zettex có thiết kế và kết cấu chắc chắn với băng cassette dành cho hiên sân. Khi mái hiên Zettex đóng lái, vải bạt cuộn lại thành một cuộn băng, giúp bảo vệ vải khỏi bụi bẩn và ẩm mốc. Loại mái che ngoài trời cao cấp này ít cần bảo trì hơn so với các loại mái khác.

Mái hiên cao cấp tự động Zettex có thể được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, sản phẩm được cấu thành từ khung nhôm hợp kim, vải acrylic, động cơ Zettex, các thiết bị mở rộng như đèn LED, cảm biến thời tiết và các phụ kiện cao cấp khác.

Mái hiên tự động Zettex có thiết kế chắc chắn giúp chúng phù hợp với các không gian rộng tới 2 đến 7m. Những mái hiên này rất linh hoạt, mái hiên được vận hành bằng điều khiển từ xa hoặc tự động với cảm biến nắng gió.

Mái hiên di động này thường được sử dụng trong các quán cà phê ngoài trời, nhà hàng, hiên nhà hoặc ban công.

Mái hiên cánh tay Zettex

Mái hiên cánh tay Zettex là một dòng sản phẩm cao cấp được Zettex cung cấp tới nhiều khách hàng, mái hiên cánh tay là một giải pháp tiện lợi và thẩm mỹ cho việc tạo không gian ngoài trời bảo vệ khỏi thời tiết mà vẫn linh hoạt trong việc sử dụng không gian.

Mái hiên cánh tay Zettex được cấu thành gồm các cánh tay đòn có thể gập lại hoặc mở ra, giúp linh hoạt trong việc điều chỉnh độ ngiêng của mái che, các cánh tay này được làm từ vật liệu thép không rỉ, có độ bền cao. Vải che là vải acrylic, một loại vải được đánh giá là rất tốt khi sử dụng làm mái che ngoài trời, vải có khả năng chống tia UV và độ bền rất lớn.

Mái hiên cánh tay hoạt động bằng động cơ Zettex và được điều khiển thông qua điều khiển từ xa. Mái hiên này thường được lắp đặt ở các vị trí như mái hiên nhà, cửa sổ, sân thượng, ban công và các khu vực ngoài trời của nhà hàng, khách sạn, quán cà phê.

Mái hiên cánh tay Zettex tự động di động.

Cách chọn mái hiên hoàn hảo cho không gian

Các loại mái hiên của Zettex đều là dòng sản phẩm cao cấp, hoạt động tự động bằng động cơ, remote điều khiển và có thể tích hợp cảm biến thời tiết. Bạn có thể lựa chọn các mẫu mái hiên tự động này cho không gian của mình, có một số cách có thể giúp ích để bạn có thể chọn được loại mái hiên phù hợp nhất.

Xác định vị kích thước của mái hiên

Bạn sẽ cần nắm rõ chính xác số đo cần thiết để tránh sai sót.

Chọn hình dáng của mái hiên

Điều quan trọng là chọn một mái hiên phải phù hợp với cảnh quan và môi trường xung quanh. Thông thường, hình dạng mái hiên sẽ thể hiện được vị trí ưu tiên lắp đặt.

Xác định phong cách

Bằng cách này bạn sẽ thu hẹp các lựa chọn của mình hơn nữa và tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho mình.

Chọn cách vận hành mái hiên

Bạn muốn mái hiên của mình cố định, di động, vận hành bằng tay hay bằng điện? Hãy lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

Sự lựa chọn khôn ngoan khi sử dụng mái hiên tự động Zettex

Zettex là một ví dụ tuyệt với và là một công ty tiên phong trong lĩnh vực mái che ngoài trời, không chi cung cấp các mái hiên cao cấp tự động, Zettex còn cung cấp và phân phối ra thị trượng các dòng sản phẩm cao cấp như: mái xếp khung nhôm tự động, rèm che ban công chung cư, pergola, … Các sản phẩm được thiết kế một cách cẩn thận, tinh tế, công năng và có tính thẩm mỹ cao. Đó là lý do vì sao sản phẩm của Zettex được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với độ bền vượt trội, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các cho khách hàng các lựa chọn tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp các giải pháp đặc biệt để kiến tạo không gian ngoài trời cho mọi đối tượng khách hàng một cách hoàn mỹ nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm nổi bật của Zettex, như:

Mái hiên mái xếp.

Rèm che nắng mưa ban công.

0855181919